นโยบายเฉพาะ

กฎการป้องกันข้อมูลออนไลน์ของ สยาม แคท รีไซคลิ่ง

สยาม แคท รีไซคลิ่ง ยินดีต้อนรับทุกท่านและขอบคุณที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมเวปไซล์ของเรา

เรามั่นใจว่าระบบป้องกันข้อมูลยังเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด และเอกสารนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณ มีความมั่นใจกับเราว่า เราเคร่งครัดกฎระเบียบสำหรับการป้องกันฐานข้อมูลการเก็บรวบรวม ในขณะที่คุณกำลังเรียกดูเว็บไซต์นี้ของ สยาม แคท รีไซคลิ่ง 

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่านั้นจะใช้ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง และจะไม่ใช้ในกรณีอื่น ๆ โดยไม่มีการอนุมัติเฉพาะ งานนี้ใช้เฉพาะกับเว็บไซต์นี้เท่านั้น ถ้าคุณเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ คุณควรทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวเว็บไซต์เหล่านั้น.

การเก็บรวบรวมฐานข้อมูล

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัว รวมถึงชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อทางคุณได้กรอกข้อมูลและส่งเอกสารการร้องขอ ข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อดำเนินการให้บริการที่คุณร้องขอในครั้งต่อไป ไม่มีข้อกำหนดทางกฎหมาย

เทคโนโลยีสารสนเทศ

เว็บไซต์ของ สยาม แคท รีไซคลิ่ง ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ในบางส่วนของเว็บไซต์สำหรับโปรแกรมประยุกต์บางโปรแกรมที่เราจัดให้ ไม่สามารถเก็บข้อมูลส่วนบุคคลผ่านเทคโนโลยีนี้ อย่างไรก็ตามสารสนเทศ อาจผูกกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งก่อนหน้านี้

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถกำหนดเบราว์เซอร์อินเตอร์เน็ตของคุณ มันจะแจ้งให้ทางสารสนเทศส่งไปยังฮาร์ดดิสก์ของคุณทั้งหมด และคุณยังสามารถตั้งค่าอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณให้ปฏิเสธสารสนเทศ ถึงแม้ว่านี้อาจลดประสบการณ์ของคุณในหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือทำให้คุณสามารถเข้าถึงบางส่วนของส่วนต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น

ระบบป้องกัน

ข้อมูลของคุณที่ส่งเข้ามาเราจะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท สยาม แคท รีไซคลิ่ง เท่านั้นที่มีอำนาจเก็บรักษาข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัย หรือ ตัวแทนที่ได้รับอนุญาติจากทางบริษัท ฯ เท่านั้น จึงรับรองได้ว่าข้อมูลของท่านมีการจัดเก็บอย่างดีและปลอดภัยและเป็นความลับ

ข้อมูลที่เก็บรวบรวม และประมวลผลจะถูกโอนย้ายไปในระบบการเข้ารหัสลับเพื่อป้องกันความผิดพลาด โดยจะมีบุคคลที่สามที่คอยดูแล และทบทวนมาตรการรักษาความปลอดภัยของเราโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการเก็บรักาข้อมูล

ติดต่อ

ถ้าคุณมีข้อคิดเห็น คำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่าลืมติดต่อหาเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนนโยบายกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ ทั้งหมดนี้ และข้อเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะถูกแจ้งลงในบัญชีของเรา กรุณาติดต่อมาที่อีเมล์ข้างล่างนี้นะคะ

ติดต่อ: [email protected]